Các phương pháp điều trị liệt dương

Các phương pháp điều trị liệt dương

Các phương pháp điều trị liệt dương ,Rối loạn cương dương (ED) thường được gọi là bất lực . Đó là tình trạng mà một người đàn ông không thể đạt được hoặc duy trì sự cương cứng trong quá trình hoạt động tình dục. Các triệu chứng cũng có thể bao gồm giảm ham muốn tình dục hoặc ham muốn tình dục . Bác sĩ có khả năng chẩn đoán bạn bị ED nếu tình trạng này kéo dài hơn một vài tuần hoặc vài tháng.

Các phương pháp điều trị ED tiêu chuẩn bao gồm thuốc kê đơn , cấy ghép và phẫu thuật, nhưng nhiều nam giới thích các lựa chọn tự nhiên. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng một số lựa chọn tự nhiên có thể cải thiện các triệu chứng ED.

Xem thêm: CHỮA LIỆT GIƯƠNG Ở BUÔN MA THUỘT tại đây!

Sâm Ngọc Linh

Các phương pháp điều trị liệt dương
Các phương pháp điều trị liệt dương

Được gọi là Viagra thảo dược, Panax ginseng (nhân sâm đỏ), các nhà nghiên cứu đã xem xét bảy nghiên cứu của nhân sâm đỏ và ED vào năm 2008. Liều lượng dao động từ 600 đến 1.000 miligam (mg) ba lần mỗi ngày. Họ kết luận rằng có “hiệu quả của hồng sâm trong điều trị rối loạn cương dương.

Nhiều nghiên cứu hiện tại đang xem xét cách nhân sâm đỏ ảnh hưởng đến ED. Ginsenosides là một thành phần có trong chiết xuất nhân sâm Panax có tác dụng ở cấp độ tế bào để cải thiện khả năng cương cứng.

Xem thêm: CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở BUÔN MA THUỘT tại đây!

Rhodiola rosea

Một nghiên cứu nhỏ chỉ ra rằng Rhodiola rosea có thể hữu ích. 26 trong số 35 người đàn ông được cung cấp 150 đến 200 mg mỗi ngày trong ba tháng. Họ đã cải thiện đáng kể chức năng tình dục. Loại thảo mộc này đã được chứng minh là cải thiện năng lượng và giảm mệt mỏi.

DHEA

Dehydroepiandrosterone (DHEA) là một loại hormone tự nhiên do tuyến thượng thận sản xuất. Nó có thể được chuyển đổi thành cả estrogen và testosterone trong cơ thể. Các nhà khoa học tạo ra thực phẩm bổ sung từ khoai mỡ và đậu nành hoang dã.

Người có ảnh hưởng Nghiên cứu về lão hóa nam giới ở Massachusetts cho thấy những người đàn ông bị ED có nhiều khả năng có mức DHEA thấp. Vào năm 2009, 40 người đàn ông bị ED đã tham gia vào một nghiên cứu khác, trong đó một nửa nhận 50 mg DHEA và một nửa nhận giả dược mỗi ngày một lần trong sáu tháng. Những người nhận DHEA có nhiều khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng.

Châm cứu 

Mặc dù các nghiên cứu còn hỗn hợp, nhiều nghiên cứu cho thấy kết quả tích cực khi châm cứu được sử dụng để điều trị ED. Nghiên cứu năm 1999 chẳng hạn, cho thấy rằng châm cứu cải thiện chất lượng cương cứng và phục hồi hoạt động tình dục ở 39 phần trăm người tham gia.

Các rủi ro của châm cứu thấp nếu được cung cấp bởi một chuyên gia châm cứu được cấp phép. Châm cứu cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc điều trị ED, nhưng vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn nữa.

Nhận tư vấn từ bác sĩ

Nếu bạn có các triệu chứng của ED , điều quan trọng là phải kiểm tra với bác sĩ trước khi tự mình thử bất kỳ phương pháp điều trị nào. Điều này là do ED có thể là dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe khác. Ví dụ, bệnh tim hoặc cholesterol cao có thể gây ra các triệu chứng ED. Với chẩn đoán, bác sĩ có thể đề xuất một số bước có thể cải thiện cả sức khỏe tim mạch và ED của bạn. Các bước này bao gồm giảm cholesterol, giảm cân hoặc dùng thuốc để thông mạch máu.

Nếu các vấn đề sức khỏe khác không được tìm thấy là nguyên nhân gây ra ED của bạn, bác sĩ có thể sẽ kê đơn một số phương pháp điều trị phổ biến . Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn các phương pháp tự nhiên – chỉ cần nhớ thảo luận với bác sĩ trước.

Xem thêm: CHỮA YẾU SINH LÝ Ở BUÔN MA THUỘT tại đây!

Trả lời

Your email address will not be published.