Chữa liệt giương ở Buôn ma thuột

Chữa liệt giương ở Buôn ma thuột

Liệt giương là gì

Chữa liệt giương ở Buôn ma thuột. Liệt dương là tình trạng không thể điều khiển dương vật của mình hoặc nặng hơn là tình trạng cậu nhỏ không thể cương cứng. Liệt dương còn có thể thấy qua biểu hiện dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh. Không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và sinh lý ở nam giới. Mà còn khiến tâm lý của người bệnh bị tác động nặng nề. Gây ra những hệ lụy xấu cho cuộc sống gia đình. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căn bệnh vô sinh ở nam giới.

Xem thêm: CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ LIỆT DƯƠNG tại đây!

Chữa liệt giương ở Buôn mê thuột
Chữa liệt giương ở Buôn mê thuột

Nguyên nhân liệt giương thường gặp

  • Tuổi tác: tuổi càng cao thì hàm lượng testosterone ở nam giới càng suy giảm mạnh dễ bị liệt dương.
  • Thói quen sinh hoạt không khoa học: lạm dụng chất kích thích, sử dụng thuốc có tác động xấu tới hệ sinh dục. Hoặc thói quen tình dục không điều độ là nguyên nhân liệt dương phổ biến. Ngoài ra, thói quen thủ dâm quá nhiều có thể gây rối loạn chức năng sinh dục. Và dẫn đến hiện tượng liệt dương ở nhiều nam giới.
  • Tâm lý: yếu tố tâm lý chiếm đến 20% nguyên nhân gây liệt dương. Cảm giác lo sợ, tự ti, căng thẳng khiến dương vật không thể cương cứng.
  • Bệnh lý, thể chất kém: nam giới có thể chất kém sẽ dễ bị liệt dương. Ngoài ra, bệnh viêm đường tiết niệu, đái tháo đường, viêm nhiễm bộ phận sinh dục cũng dễ gây liệt dương.
  • Chấn thương, phẫu thuật vùng tiền liệt tuyến hoặc dương vật bị tổn thương thần kinh đều có thể gây liệt dương.
  • Do tác dụng phụ của thuốc hoặc chất kích thích. Thuốc chữa bệnh tâm thần, trầm cảm, tim mạch, tăng huyết áp… Có tác dụng phụ bất lợi, gây ra các rối loạn cương dương. Rối loạn xuất tinh, mất ham muốn, liệt dương, …
  • Các vấn đề khác

Xem thêm: CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở BUÔN MA THUỘT tại đây!

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng nhiều loại thuốc để chũa trị căn bệnh yếu sinh lý này nhưng không hiệu quả. Vì thực tế, sử dụng những loại thuốc được đóng hộp. Đóng gói sẵn, tác dụng điều trị liệt dương chung chung. Thì hiệu quả sẽ không cao do biểu hiện bệnh và cơ địa mỗi người là khác nhau. Hay nói cách khác, hiệu quả điều trị mang tính chất may rủi, thậm chí có thể gây ra nhiều tác dụng phụ.

  • Giải pháp và cách điều trị

Thấu hiểu được điều này Phòng khám nội khoa Bác sĩ Hà BMT có thể giúp bạn điều trị tận gốc căn bệnh này. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như có những bài thuốc điều trị hợp lí sẽ giúp bạn cải thiện căn bệnh này. Tại đây bạn sẽ được thăm khám và kê đơn thuốc để điều trị dứt điểm căn bệnh liệt dương.

Xem thêm: CHỮA YẾU SINH LÝ Ở BUÔN MA THUỘT tại đây!

Trả lời

Your email address will not be published.