Chữa xuất tinh sớm ở buôn ma thuột

Chữa xuất tinh sớm ở buôn ma thuột

Xuất tinh sớm là gì

Chữa xuất tinh sớm ở buôn mê thuột, Đối với nam giới xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh không thể chia sẻ cùng ai. Hiện nay ngày càng có nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh quá sớm khi chỉ mới quan hệ được khoảng vài phút mà không thể kiểm soát được việc xuất tinh. Thậm chí, một số nam giới chưa quan hệ hoặc chỉ mới được kích thích đã xuất tinh và không thể làm cho bạn tình thỏa mãn.

Xuất tinh sớm có thể xuất phát do các nguyên nhân khác nhau: làm dụng thủ dâm, hút thuốc, uống nhiều rượu bia, stress, mệt mỏi.

Hiện này tùy vào việc bệnh nặng hay nhẹ để có thể có cách điều tri tốt nhất và hiểu quả nhất.

Chữa xuất tinh sớm ở buôn mê thuột
Chữa xuất tinh sớm ở buôn mê thuột

+ Đối với mức độ nhẹ:

là hiện tượng mà hầu hết nam giới nam cũng phải gặp ít nhất một lần trong đời, thường xảy ra ở những người khi mới quan hệ tình dục. Ở giai đoạn này nam giới sẽ xuất tinh khi thời gian quan hệ mới chỉ được dưới 5 phút.

+ Đối với mức độ trung bình:

Xảy ra khi dương vật mới tiếp xúc với âm đạo khoảng một phút thì đã xuất tinh mất rồi.

+ Đối với mức độ nặng:

dương vật mới chỉ tiếp xúc âm đạo, chưa kịp cho dương vật đi vào trong và cả hai chưa đủ thỏa mãn thì đã xuất tinh thì có nghĩa bạn đang bị xuất tinh ở mức độ nặng.

Hiện nay có nhiều cách để chữa bệnh này cách tốt nhất để điều trị là dùng thuốc được chỉ định từ bác sĩ. Các điều trị lâu dài này giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách tốt hơn. Ngoài ra có thể sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hạn chế xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này sẽ được các bác sĩ chỉ định với những trường hợp xuất tinh sớm do cậu nhỏ bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

 

Trả lời

Your email address will not be published.